Trường THPT Lê Trung Kiên đạt giải Nhất Hội thi "THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT"

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/05/2024 07:03 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Trường THPT Lê Trung Kiên đạt giải Nhất Hội thi "THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT"
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật đến mọi người dân, dưới hình thức đa dạng, thiết thực, phù hợp, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, thiết thực cho học sinh các cơ sở giáo dục THPT trên toàn thị xã Đông Hòa và thúc đẩy phong trào học tập tìm hiểu pháp luật trong thanh thiếu niên nhằm rèn luyện, bồi dưỡng bản lĩnh và các kĩ năng cần thiết cho học sinh- những chủ nhân tương lai của đất nước; Công an thị xã Đông Hòa - Thị đoàn Đông Hòa - trường THPT Lê Trung Kiên- trường THPT Nguyễn Công Trứ và trường THPT Nguyễn Văn Linh phối hợp tổ chức hội thi " THANH NIÊN VỚI PHÁP LUẬT". Hội thi đã diễn ra vào tối ngày 21/3/2024, tại sân khấu lộ thiên của phòng Văn hóa thông tin thị xã Đông Hòa. Hội thi trải qua ba phần thi với sự bám đuổi sát nút về điểm số giữa ba trường tạo thêm sự kịch tính, gay cấn và hấp dẫn. Đội thi của học sinh trường THPT Lê Trung Kiên đều đạt điểm cao ở từng phần thi và chung cuộc xuất sắc đạt giải NHẤT! chúc mừng đội trường THPT Lê Trung Kiên!

Tác giả bài viết: Hồng Thơm