Kế hoạch tổ chức Kỉ niệm 35 năm thành lập trường

Đăng lúc: Thứ tư - 14/03/2018 04:45 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
                      SỞ GDĐT PHÚ YÊN                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN                   Độc lập – Tự do- Hạnh phúc
    Số: 21/KH-LTK                                 Đông Hoà , ngày 15  tháng 03 năm 2018

Tổ chức Kỉ niệm 35 năm thành lập trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường THPT Lê Trung Kiên được thông qua trong Hội nghị CBCC-VC-NLĐ ngày 10/10/2017 về việc tổ chức các  hoạt động lớn trong năm học 2017 và các năm tiếp theo.
          Trường THPT Lê Trung Kiên xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỉ niệm 35 năm thành lập trường (1983-2018) với các nội dung cụ thể sau:
          I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
          - Nhằm đánh giá và ôn lại truyền thống của nhà trường trong 35 năm xây dựng và phát triển.
          - Giáo dục truyền thống và kết nối các thế hệ học sinh phát huy tinh thần tốt đẹp và bản sắc nhà trường.
          - Gặp gỡ giao lưu và tri ân các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường  đã và đang công tác tại mọi miền của đất nước.
          - Quan tâm giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
          II. NỘI DUNG THỰC HIỆN
          1. Thành lập các bộ phận phục vụ cho các hoạt động
          - Bộ phận nội dung, chương trình.
          - Bộ phận tập san 35 năm xây dựng và phát triển.
          - Bộ phận cơ sở vật chất, phòng truyên thống.
          - Bộ phận thi đua khen thưởng.
          - Bộ phận văn nghệ TDTT.
          - Bộ phận vận động các nguồn kinh phí .
         2. Các nội dung cơ bản và dự kiến cụ thể
          * Thi đua khen thưởng
          - Làm tờ trình đề nghị khen thưởng về thành tích của tập thể và cá nhân trong các năm qua.
          - Giao cho ban thi đua khen thưởng đề xuất và làm các thủ tục theo quy định.
          - Thời gian thực hiện: chậm nhất ngày 16/3/2018 hoàn thành.
          * Tập san 35 năm xây dựng và phát triển:  Các bài viết hoàn thành trước ngày 19/5/2018 gửi cho ban biên tập.
          * Tu sữa phòng truyền thống và các nội dung phục vụ lễ: Làm trong hè xong trước ngày 30/8/2018.
          * Tổ chức vận động các nguồn tài trợ về kinh phí hoạt động
          Thông qua các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài trường, các nhà tài trợ mạnh thường quân, hội cựu học sinh các niên khoá của trường. Mở ài khoản để vận động.
          * Thông tin quảng bá các hoạt động của trường: Qua các phương tiện thông tin đại chúng và cổng điện tử của trường.
          3. Tu sữa, chỉnh trang khuôn viên nhà trường và dự kiến khách mời:  Hoàn thành trong hè 2018.
          4. Dự kiến thời gian tổ chức lễ kỷ niệm: Sáng ngày 04 tháng 9 năm 2018 (trước đó tổ chức đón tiếp và Gala chào mừng vào ngày 03/9/2018 tại trường).
          III.TỔ CHỨC THỰC HIỆN
          Các bộ phận và cá nhân được phân công tổ chức thực hiện theo nội dung của kế hoạch này.
           Mọi thông tin trao đổi vướng mắc liên hệ với văn phòng nhà trường theo địa chỉ Trường THPT Lê Trung Kiên  SĐT 0257.3531593 hoặc Website www.letrungkien.edu.vn.

Nơi nhận:                                                                               HIỆU TRƯỞNG
          - Văn phòng Sở GD-ĐT;                                                                (đã ký)
          - BGH nhà trường;
          - Website trường;