Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức hoạt động thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tập thể tham gia hoạt động

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình Thể thao và văn nghệ giao lưu giữa các tổ công đoàn trong nhà trường.
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN TỔ CHỨC
 HOẠT ĐỘNG THỂ THAO, VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM  NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2024) VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Tham gia chương trình, Thầy Lê Tấn Dũng- Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường với vai trò trọng tài môn Nhảy dây; Cô Nguyễn Thị Thơm - phó hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ trọng tài môn Đổ nước chai, Thầy Lương Phú Thoại – Chủ tịch công đoàn cơ sở trọng tài môn Chuyền thun; Thầy Phạm Anh Tân- Tổ trưởng tổ TD-QPAN trọng tài môn Kéo co cùng 77 công đoàn viên thuộc 9 tổ công đoàn được chia làm 4 đội thi.

Toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường

Hoạt động thể thao diễn ra với 4 trò chơi Kéo co, nhảy dây, chuyền thun và đổ nước chai. Các đồng chí công đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng, tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết tạo khí thế sôi nổi, hào hứng.
       Kết quả: Đội 1 gồm tổ Văn và TD-QPAN đạt giải nhất môn Kéo co, giải Nhất môn Nhảy Dây, giải Nhất môn chuyền thun và giải Ba môn Đổ nước chai.

Trò chơi Kéo co
       Đội 2 gồm Tổ Lý-CN-Hoá-Sinh đạt giải Nhất môn Đổ nước chai, giải Nhì môn Kéo co, giải Nhì môn chuyền thun và giải Ba môn nhảy dây.

Trò chơi Đổ nước chai

Đội 3 gồm Tổ Toán và tổ Tiếng Anh đồng giải Nhất môn Kéo co, giải Nhì môn Đổ nước chai, giải Ba môn chuyền thun và môn nhảy dây.

Trò chơi Chuyền thun

Đội 4 gồm Tổ Văn phòng-Tin-Địa-Sử đạt giải Ba môn Đổ nước chai, giải Nhì môn Kéo co, giải Nhì môn nhảy dây và giải Ba môn chuyền thun.

Trò chơi nhảy dây tập thể

Phần thi văn nghệ với hình thức song ca nam-nữ, giải Nhất thuộc về đội 1 và đội 3, giải Nhì thuộc về đội 2 và đội 4.

Trao giải phần thi Văn nghệ

Trong chương trình, công đoàn cơ sở trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức sinh nhật cho quý thầy, cô có sinh nhật trong tháng 3 và quý thầy của trường THPT Lê Trung Kiên đã gởi đến quý cô  những bông hoa tươi thắm nhất cùng những lời chúc thân thương thể hiện sự yêu quý, trân trọng đối với phái đẹp.

Chúc mừng công đoàn viên có sinh nhật trong tháng 3

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, tạo sự gắn kết, tinh thần nhiệt huyết và sự trẻ trung năng động của các đồng chí công đoàn viên trong đơn vị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Khai mạc hoạt động thể thao

Quý thầy tổ Thể dục – ANQP tặng hoa cho quý cô tổ Ngữ văn

Quý thầy tổ Văn phòng-Tin-Sử-Địa tặng hoa cho quý cô trong tổ