Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ “Tỏa sáng ước mơ” năm học 2019-2020

Đăng lúc: Thứ ba - 21/01/2020 18:27 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ “Tỏa sáng ước mơ” năm học 2019-2020
 
            Ngày 17/01/2020, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ Tỏa sáng ước mơ gây quỹ nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học có thêm điều kiện để học tập.
          Khai mạc đêm văn nghệ, thầy giáo Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ “Tỏa sáng ước mơ", đồng thời kêu gọi sự chung tay giúp đỡ những học sinh có gia cảnh khó khăn đang theo học ở nhà trường.
Thầy giáo Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
          Để kịp thời giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp sức các em tiếp tục đến trường, ngay trong đêm văn nghệ, nhà trường đã trao 670 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 27.500.000 đồng.
          Cũng nhân đêm văn nghệ ý nghĩa này, đoàn viên, thanh niên nhà trường quyên góp ủng hộ em Phan Thị Bích Sen lớp 10A10 3.061.000 đồng.
          Phát huy tinh thần tương thân tương ái, trong chương trình văn nghệ Tỏa sáng ước mơ gây quỹ giúp đỡ học sinh có gia cảnh khó khăn được lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện, các tổ chức đoàn thể Huyện, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các đơn vị kết nghĩa, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, quý thầy cô giáo, các em học sinh và rất nhiều cựu học sinh nhà trường đã tích cực đóng góp vào Quỹ  với số tiền hơn 120 triệu đồng.
          Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa để giúp đỡ, động viên những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong học sinh.
* Một số tiết mục văn nghệ:


Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Giới
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 1362
  • Tháng hiện tại: 18233
  • Tổng lượt truy cập: 2482442
tai lieu
ioe
violimpic