TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH NHẤT TOÀN ĐOÀN TRONG ĐỢT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/04/2019 09:14 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH NHẤT TOÀN ĐOÀN TRONG ĐỢT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018-2019
 
     Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh năm học 2018-2019 do Sở GD&ĐT Phú Yên tổ chức tại thành phố Tuy Hòa diễn ra từ ngày 28/2 và kết thúc vào ngày 13/3/2019. Có 32 trường  THPT và 9 phòng GDDT tham gia.
 
 
Thầy Lê Văn Hoàng Hiệu trưởng Trường THPT Lê Trung Kiên
nhận Giải Nhất toàn đoàn
      Trường THPT Lê Trung Kiên có 52 VĐV tham gia với 10 nội dung thi đấu (Bóng chuyền, Bóng đá, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, bơi lội, Nhảy cao, Nhảy xa và Điền kinh).
Qua hơn 10 ngày thi đấu tích cực, Đoàn thể thao của Trường THPT Lê Trung Kiên đã có một kết quả rất phấn khởi. Lần đầu tiên trong 36 năm nhà trường xây dựng và phát triển đạt giải nhất toàn đoàn. Đoàn đã đạt 17 huy chương các loại , có 8 vàng, 6 bạc và 3 đồng. Cụ thể 6 vàng gồm: 3 HCV bóng đá nữ, 01 HCV đôi nam Cầu lông, 2 HCV chạy tiếp sức nam 4x100m, 01 HCV đá cầu đơn nam và 01 HCV đá cầu đôi nam.; 06 HCB gồm: 3HCB điền kinh, 1 HCB cờ vua, 2 HCB bơi lội; 3 HCĐ bóng chuyền nữ, được xếp vị thứ Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh và được Sở GD&ĐT khen thưởng.
      Đây là kết quả của quá trình huấn luyện, tập luyện, khổ luyện của quý thầy cô giáo huấn luyện, các em học sinh.
 
Trưởng đoàn, ban huấn luyện và VĐV trường THPT Lê Trung Kiên
      Để có được kết quả trên là nhờ công lao huấn luyện, tập luyện vất vả của quý thầy cô giáo tổ TD-QP; đó là kết quả của quá trình tập luyện say mê của các em học sinh; là nhờ sự quan tâm, hổ trợ của Hội cha mẹ học sinh; sự động viên, cổ vũ của toàn thể CB,GV,NV và học sinh trong nhà trường.
 
 Thầy Phạm Anh Tân Tổ trưởng tổ TD-QP nhận giải nhất môn bóng đá nữ
      Trong thời gian qua, Trường THPT lê Trung Kiên đã rất quan tâm đến công tác giáo dục thể chất, đến phong trào TDTT; đã tạo điều kiện về CSVC và tinh thần, đã tạo ra những sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích để các em có điều kiện vui chơi và tập luyện.
     Tập luyện để được khỏe hơn, và khỏe hơn để học tập và công tác tốt hơn. Đây cũng chính là mục tiêu giáo dục toàn diện mà nhà trường đã triển khai, thực hiện trong thời gian qua.
     Phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Trường THPT Lê Trung Kiên sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất; tiếp tục rèn luyện, tập luyện để có những thành tích cao hơn nữa trong phong trào thể dục, thể thao nhà trường.
  
 
VĐV Nguyễn Quang Phú, HCV đá cầu đơn nam và đôi nam
 
 
Huy chương vàng 4x100m tiếp sức nam
 
Huy chương vàng bóng đá nữ
      Trong lễ kỷ niệm 88 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) nhà trường đã vinh danh và khen thưởng Đoàn thể thao của Trường THPT Lê Trung Kiên đạt giải nhất toàn đoàn. Với 31 cá nhân và tập thể được vinh danh và khen thưởng.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
 
 
Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Thế Giới
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1540
  • Tháng hiện tại: 18411
  • Tổng lượt truy cập: 2482620
tai lieu
ioe
violimpic