NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/10/2019 10:16 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
          NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG NĂM 2019
 
          Tham nhũng là một căn bệnh phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, ở Việt Nam, quốc nạn tham nhũng không những làm cho nền kinh tế - xã hội chậm phát triển, còn làm ô uế thanh danh của Đảng. thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg, ngày 12/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ, Công văn số 684/SGDĐT-GDTrH ngày 09/09/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, ngày 24/10/2019, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức ngoại khóa giáo dục nội dung phòng, chống tham nhũng năm học 2019 -2020.     
          Ngoại khóa phòng, chống tham nhũng được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, theo đó 3 đội thi thực hiện 3 phần thi. Phần thi chào hỏi: các đội giới thiệu về đội mình, thể hiện được nội dung và ý nghĩa của cuộc thi; Phần thi kiến thức: các đội trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức  phòng chống tham nhũng và phần thi tài năng: mỗi đội thực hiện một tiểu phẩm về chủ đề phòng, chống tham nhũng.
          Hơn 3 giờ tranh tài, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Sunflower, giải Nhì cho Đội  Zero One và giải Ba cho Đội Be Bright. Đồng thời trao các giải phụ như Tiểu phẩm xuất sắc nhất và phần Chào hỏi ấn tượng nhất cho Đội Sunflower, tiết mục Văn nghệ xuất sắc nhất cho Đội 
Be Bright và diễn viên xuất sắc nhất cho học sinh Huỳnh Nguyễn Mai Linh thuộc Đội Sunflower.
        Qua hoạt động ngoại khóa, Ban Tổ chức muốn gửi đến tất cả học sinh nhà trường những nội dung cơ bản nhất về pháp luật phòng, chống tham nhũng cũng như những tác hại của tệ tham nhũng và hi vọng các học sinh có thể ghi nhớ những bài học quý báu, tích cực rèn luyện bồi dưỡng nhân cách để trở thành công dân tốt của đất nước, nói không với các hành vi tiêu cực, tham nhũng.
* Một số hình ảnh của ngoại khóa
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1177
  • Tháng hiện tại: 27807
  • Tổng lượt truy cập: 2462237
tai lieu
ioe
violimpic