Lên ngôi vô địch giải bóng rổ học sinh - sinh viên tỉnh Phú Yên

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/09/2014 17:17 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Đội tuyển bóng rổ nữ nhà trường tham gia giải bóng rổ học sinh - sinh viên tỉnh Phú Yên mừng Đảng mừng Xuân Giáp Ngọ - 2014, nhằm để rà soát lại đội hình chuẩn bị tham gia HKPĐ tỉnh năm học 2013-2014 vào tháng 3 sắp đến. Đây là lần đầu tiên giải bóng rổ học sinh – sinh viên tỉnh Phú Yên được tổ chức hàng năm đưa nội dung đội tuyển nữ nữ vào thi đấu; tham gia giải lần này đội tuyển trường THPT Lê Trung Kiên trình làng 10 gương mặt gồm khối 12: 04 VĐV, khối 11: 03 VĐV và khối 10: 03 VĐV, trong tổng số 12 VĐV thuộc đội hình duej tuyển chuẩn bị tham gia HKPĐ tỉnh Phú Yên trong năm nay. Giải thu hút 04 đội bóng của các trường THPT có phong trào bóng rổ mạnh  nhiều năm qua gồm: Trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Trãi và THPT Lê Trung Kiên, thi đấu từ ngày 20/1/2014 đến 26/01/2014 tại nhà thi đấu Lê Trung Kiên thành phố Tuy Hòa.
            Với lực lượng đồng đều, thể lực sung mãn, kỹ thuật nhuần nhuyễn, thể hình vượt trội và đấu pháp hợp lý, Team Lê Trung Kiên đã thắng áp đảo các đối thủ: Trận đầu ra quân thắng Team Nguyễn Trãi với tỷ số 33/14, trận thứ hai thắng Team Lương Văn Chánh với tỷ số 44/12 và trận cuối cùng thắng áp đảo Team Nguyễn Huệ với tỷ số cách biệt 51/14 mặc dầu đã tung đội hình 2 vào thi đấu ở hiệp 3 và 4. Kết quả chung cuộc: 1. Team Lê Trung Kiên, 2. Team Nguyễn Trãi, 3. Team Nguyễn Huệ. 4. Team Lương Văn Chánh.
            Trước sự trình trình làng đội hình và lối chơi đầy thuyết phục để lên ngôi vô địch  của Team Lê Trung Kiên, ban tổ chức giải đã tổ chức trận thi đấu giao hữu với đội sinh viên Phú Yên (gồm các VĐV tốt nhất của Nguyễn Huệ hiện tại và các cựu học sinh phú Yên hiện đang là sinh viên) để phục vụ khán giả ngay trước trận chung kết nam và chương trình bế mạc giải (trận đấu được diễn ra 2 hiệp, mỗi hiệp 10 phút không trừ thời gian bóng chết trên sân) trận đấu đã diễn  ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn để cuối cùng Team Lê Trung Kiên giành chiến thắng sát sao với tỷ số 22/20 đầy kịch tính.
          Qua giải lần này đội tuyển bóng rổ nữ trường THPT Lê Trung Kiên đã lên tiếng cảnh báo các đối thủ lớn như Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi…. Trong cuộc chạy đua đến chức vô địch tại HKPĐ tỉnh vào tháng 3 sắp đến. Cũng tại giải lần này đội tuyển nam của nhà trường đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong quá trình chuẩn bị HKPĐ cấp tỉnh; kết thúc giải nam chức vô địch được trao cho  đội sinh viên Miền Trung.
            

 

 

 

 

 

 
Tác giả bài viết: Thầy Phạm Anh Tân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1526
  • Tháng hiện tại: 18397
  • Tổng lượt truy cập: 2482606
tai lieu
ioe
violimpic