Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường (1983-2018) và khai giảng năm học 2018-2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/09/2018 19:22 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
          Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường (1983-2018) và khai giảng năm học 2018-2019
          Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, ngày 4/9/2018, Trường THPT Lê Trung Kiên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường (1983-2018) và khai giảng năm học mới 2018-2019.
           Về dự với lễ kỷ niệm có ông Lương Minh Sơn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Yên; NGƯT, TS Phạm Văn Cường – TUV- Giám đốc Sở GDĐT. Ông Bùi Thanh Toàn – TUV-Bí thư Huyện ủy Đông Hòa, các đồng chí lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo trường qua các thời kì. Cùng lãnh đạo các phòng ban của Sở GDĐT Phú Yên, Huyện ủy, UBND huyện Đông Hòa, lãnh đạo các xã, thị trấn:  Hòa Xuân, Hòa Vinh, Hòa Hiệp Trung, Hòa Tân Đông, đại biểu các đơn vị kết nghĩa, lãnh đạo các trường THCS đóng trên địa bàn Huyện, lãnh đạo các trường THPT, TTGDTX trên toàn tỉnh, quý thầy cô giáo, CBCNV đã từng công tác giảng dạy tại trường, quý bậc phụ huynh, các cựu học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường...
          Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các thế hệ học sinh nhà trường, đặc biệt là hoạt cảnh về anh hùng liệt sĩ Lê Trung Kiên, người anh hùng mà trường vinh dự mang tên, gọi nhớ về tiểu sử của Người và phim phóng sự tài liệu Trường THPT Lê Trung Kiên 35 năm xây dựng và phát triển gây ấn tượng tốt đẹp cho toàn thể các quý vị đại biểu về dự lễ.

Ông Lương Minh Sơn – P. Bí thư thường trực Tỉnh ủy đánh trống khai trường
          Tại buổi lễ, thầy Lê văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trường nhà trường đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển nhà trường trong suốt 35 năm qua và khai giảng năm học mới 2018-2019. Thầy Lê Văn Hoàng đã bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ, qua đó thầy cũng đã ghi nhận  những sự nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách cố gắng vươn lên của tập thể hội đồng giáo dục và các thế hệ học sinh nhà trường qua các thời kỳ, cũng qua buổi lễ này thay mặt lãnh đạo và hội đồng giáo dục nhà trường thầy đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Tỉnh ủy, UBND, HĐND, các sở ban nghành của tỉnh, lãnh đạo Sở GD-ĐT Phú Yên;  Huyện ủy, UBND, HĐND huyện Đông Hòa, các công ty, mạnh thường quân, các thế hệ nhà giáo và học sinh nhà trường cùng nhân dân địa phương đã luôn sát cánh, quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường suốt 35 năm qua. 

Thầy Cao Văn Thắng – nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
          Trong ngày vui này, được về thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ đồng nghiệp, các thế hệ học sinh. Đại diện cho lãnh đạo, CBGV, CNV đã chuyển công tác, thầy Cao Văn Thắng – nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những lời phát biểu hết sức chân tình và xúc động trước sự đổi thay của nhà trường
 

Cựu học sinh Võ Hồng Văn, niên khóa 1985 -1988 phát biểu
          Sau 35 năm xây dựng và trưởng thành, từ mái trường này đã có hàng ngàn lượt học sinh trưởng thành bay đi khắp mọi miền của đất nước, về dự lễ kỷ niệm, cựu học sinh Võ Hồng Văn, niên khóa 1985 -1988, hiện là Thư ký tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn  thay mặt cho các thế hệ học sinh xúc động  bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với nhà trường, quý thầy cô và chúc nhà trường luôn phát triển.

NGƯT, Ths. Ngô Ngọc Thư - Phó Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên phát biểu
     Đại diện cho ngành Giáo dục –Đào tạo tỉnh, NGƯT, Ths. Ngô Ngọc Thư- Phó Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên đã biểu dương những thành tích nổi bật mà các thế hệ  lãnh đạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong 35 năm qua, đồng thời định hướng cho nhà trường một số biện pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
 Ông Bùi Thanh Toàn -TUV- Bí thư Huyện ủy Đông Hòa phát biểu
          Ghi nhận những kết quả mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đạt được trong 35 năm qua, ông Bùi Thanh Toàn -TUV- Bí thư Huyện ủy Đông Hòa biểu dương những thành tích nổi bật mà các thế hệ  lãnh đạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong 35 năm qua và động viên nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu để Lê Trung Kiên xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Ông Lương Minh Sơn – P. Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu
          Cũng tại buổi lễ này, Ông Lương Minh Sơn – P. Bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời có ý kiến chỉ đạo để nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019, cũng như những năm tiếp theo, để Lê Trung Kiên trở thành một trung tâm văn hóa của huyện Đông Hòa.
          Kịp thời biểu dương những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho nhà trường trong 35 năm qua, Sở GD ĐT, UBND tỉnh, Bộ GD ĐT cũng tặng nhiều giấy khen, bằng khen cho tập thể nhà trường và các cá nhân. Đây là nguồn cỗ vũ, động viên cho nhà trường, cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường rèn luyện, phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân kỉ niệm 35 năm thành lập trường

 
          Nhân dịp Lễ kỉ niệm 35 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới, các tập thể và cá nhân cựu học sinh trao cho nhà trường quỹ học bổng dành cho học sinh giỏi, học sinh khó khăn với số tiền 112.000.000 đồng.

Trao học bổng cho học sinh khó khăn
          Đáp lại tình cảm, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo dự lễ và các cựu CBGV, cựu học sinh, thầy Lê Văn Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiện trọn đời mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và hứa sẽ cố gắng cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, không ngừng học tập, trau dồi trình độ về chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng tập thể đoàn kết đưa nhà trường phát triển trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1483
  • Tháng hiện tại: 18354
  • Tổng lượt truy cập: 2482563
tai lieu
ioe
violimpic