LỄ KÍ KẾT TRIỂN KHAI MÔ HÌNH "VĂN HÓA GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC"

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/07/2020 11:37 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LỄ KÍ KẾT TRIỂN KHAI MÔ HÌNH "VĂN HÓA GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC"
         An toàn giao thông đang là vấn đề mà toàn xã hội đặc biệt quan tâm hiện nay. Tai nạn giao thông để lại hậu quả cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và toàn xã hội, trong đó có cả học sinh và trở thành một trong những lực cản lớn đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của mỗi địa phương và đất nước.
          Việc giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh khi tham gia giao thông như không tụ tập trước cổng trường, không đi hàng ngang, nô đùa khi đến trường và khi tan học; nghiêm túc chấp hành quy định về đội mũ bảo hiểm....là việc làm cần thiết đối với các nhà trường nhằm dựng văn hoá giao thông trong trường học, góp phần tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của học sinh, cán bộ, giáo viên và phụ huynh về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Với những mục đích và ý nghĩa to lớn đó, ngày 06/7/2020, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Phú Yên) phối hợp với Trường THPT Lê Trung Kiên (thị xã Đông Hòa) tổ chức lễ ký kết triển khai mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học”.
          Tham dự buổi lễ có 
Trung tá Phạm Thị Mộng Tuyết - Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Trung tá Phan Ngọc Lâm - Đội trưởng Đội tuyên truyền, thầy Nguyễn Bảo Toàn - Phó Hiệu trưởng, thầy Ngô Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Trung Kiên, cùng các cán bộ phòng cảnh sát giao thông, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Trung Kiên.
          Tại buổi lễ, Trung tá Phạm Thị Mộng Tuyết - Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông và thầy Nguyễn Bảo Toàn - Phó Hiệu trưởng đã kí cam kết kết triển khai mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học”. Theo đó, đại diện 37 tập thể lớp cũng đã kí cám kết thực hiện mô hình "văn hóa giao thông trong trường học", Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông của học sinh cũng như cán bộ, giao viên, nhân viên nhà trường.


Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 126
  • Tháng hiện tại: 12183
  • Tổng lượt truy cập: 2446613
tai lieu
ioe
violimpic