LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Thứ tư - 03/02/2016 06:48 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2015-2016
         Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng thành công của Đại hội ĐBTQ lần thứ 12 của Đảng và mừng xuân Bính Thân 2016, nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa TDTT trong nhà trường phát triển, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh, qua đó phát hiện và tuyển chọn được những vận động viên có chất lượng tiếp tục tham gia các hoạt động TDTT các cấp, sáng ngày 3/2/2016, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016.
          Tham dự Lê khai mạc Hội khỏe phù đổng của nhà trường có ông Dương Văn Danh chuyên viên phòng THPT, Sở GD ĐT Phú Yên; Ông Đặng Rõ – Phó Trưởng phòng VHTT huyện Đông Hoà; NGƯT, Ths Nguyễn Đình Diêm- Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Linh. Các thầy cô trong BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường.

                                                                               Quang cảnh buỗi lễ
Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô giáo Ngô Thị Hồng Thắm – Phó hiệu trưởng nhà trường, Phó Trưởng ban thường trực HKPĐ nhấn mạnh Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe. Đồng thời động viên các vận động viên thì đấu hết mình, các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình … để Hội khỏe phù đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

                                      Cô giáo Ngô Thị Hồng Thắm – Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc
         Ngay sau bài phát biểu khai mạc buổi lễ là nghi thức rước đuốc truyền thống, ngọn lửa truyền thống được rước từ phòng truyền thống nhà trường, nơi trang trọng nhất lưu giữ những thành tích của các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường. đoàn rước đuốc là đại diện của những học sinh tiêu biểu cho phong trào TDTT của nhà trường, gồm em Nguyễn Văn Công lớp 12A4 đạt 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc môn bơi lội trong HKPĐ cấp tỉnh năm học 2013-2014 và 2014-2015, em Đinh Thị Bảo Gấm lớp 11A4 cùng đồng đội đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc môn bóng đá nữ trong HKPĐ cấp tỉnh năm học 2014-2015, 1 huy chương vàng giải bóng rổ Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2015 do sở VHTT- TDTT tỉnh Phú Yên tổ chức,  em Lý Ngọc Linh lớp  11A1 cùng đồng đội đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc môn bóng đá và bóng rổ nữ trong HKPĐ cấp tỉnh năm học 2014-2015, 1 huy chương bạc giải bóng đá chào Xuân năm 2015 do sở VHTT- TDTT tỉnh Phú Yên tổ chức.

          Hội khỏe phù đổng lần này với sự tham gia của 37 tập thể lớp, 8 nội dung thi đấu (bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, TDNĐ, đá cầu, đẩy gậy, diền kinh, bi sắt) và dự kiến diễn ra trong 3 ngày.
          Tại buổi lễ, em Nguyễn Thị Tường Vi lớp 12A6 đại diện cho các vận động viên đọc lời hứa quyết tâm và thầy giáo Đoàn Sơn Bình đại diện cho Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ. Kết thúc buổi lễ là các tiết mục TD nhịp điệu, biểu diễn võ thuật đặc sắc của các học sinh nhà trường.          Lễ khai mạc HKPĐ cấp trường thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.
Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1436
  • Tháng hiện tại: 18307
  • Tổng lượt truy cập: 2482516
tai lieu
ioe
violimpic