LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/09/2020 18:48 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021
 
          Sáng ngày  5/9/2020, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021. Trong buổi lễ trang trọng này, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Đông Hòa, Bà Đào Thị Mỹ Dung - Phó Trưởng Ban Dân vận thị ủy Đông Hòa, Ông Lê Duy Nhất – Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên; đại biểu các phòng, ban chức năng, các cơ quan trên địa bàn tỉnh, huyện và các đại biểu khách mời.
         Tại buổi lễ, cô giáo Ngô Thị Hồng Thắm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh giá những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học 2019-2020. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh, năm học qua tuy điều kiện không thuận lợi, cả nước phải chống dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò,  nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, một học sinh tham gia thi học sinh giỏi môn sinh học cấp Quốc gia, học sinh Nguyễn Trần Khánh Hiền lớp 12A1 đạt thủ khoa kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 các môn KHTN toàn tỉnh Phú Yên ... Đồng thời, thông qua kế hoạch của nhà trường trong năm học mới và mời ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư thường trực thị ủy Đông Hòa đánh trống khai trường.


Bà Ngô Thị Hồng Thắm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 

 
Ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư thường trực thị ủy Đông Hòa đánh trống khai trường
 
       Cũng tại buổi lễ, Thầy giáo Lương Phú Thoại - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
 Thầy giáo Lương Phú Thoại đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước
 
          Học sinh Nguyễn Thị Trà Mi lớp 10A1, đại diện cho học sinh toàn trường, phát biểu cảm tưởng của mình khi được rèn luyện, học tập dưới mái trường mang tên AHLS Lê Trung Kiên và hứa quyết tâm hoàn hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới
 
 Học sinh Nguyễn Thị  Trà Mi lớp 10A1 phát biểu cảm tưởng
 
           Trong Lễ khai giảng, nhà trường, các tổ chức đoàn thể,  cá nhân đã trao nhiều suất học bổng và phần thưởng cho học sinh có thành tích cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2020, thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Lê Trung Kiên năm học 2020-2021 và học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong năm học 2019-2020.


Phát thưởng và trao học bổng cho học sinh
 
        Buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của thầy trò THPT Lê Trung Kiên đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường cùng với sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với Trường THPT Lê Trung Kiên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 992
  • Tháng hiện tại: 27622
  • Tổng lượt truy cập: 2462052
tai lieu
ioe
violimpic