LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2019 09:42 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày  5/9/2019, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2019 - 2020. Trong buổi lễ trang trọng này, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Trần Văn Cư, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh;  Ông Nguyễn Bảo Hòa – Phó Trưởng phòng trung học Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên; đại biểu các phòng, ban chức năng, các cơ quan trên địa bàn tỉnh, huyện và các đại biểu khách mời.
         Tại buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh giá những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học 2018-2019, thông qua kế hoạch của nhà trường trong năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy giáo Lê Văn Hoàng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Thầy giáo Lương Phú Thoại - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
 Thầy giáo Lương Phú Thoại đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước
          Học sinh Nguyễn Thị Cẩm Tiên lớp 10A2, đại diện cho học sinh toàn trường, phát biểu cảm nghĩ của mình khi được rèn luyện, học tập dưới mái trường mang tên AHLS Lê Trung Kiên và hứa quyết tâm hoàn hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới

Học sinh Nguyễn Thị Cẩm Tiên lớp 10A2 phát biểu
           Trong Lễ khai giảng, nhà trường, các tổ chức đoàn thể,  cá nhân đã trao nhiều suất học bổng và phần thưởng cho học sinh có thành tích cao trong năm học 2019-2020 và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền gần 24.000.000 đồng.

Phát thưởng và trao học bổng

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của thầy trò THPT Lê Trung Kiên đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường cùng với sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với Trường THPT Lê Trung Kiên.