LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐÔNG HÒA THĂM VÀ CHÚC MỪNG THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đăng lúc: Thứ ba - 19/11/2019 08:56 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐÔNG HÒA THĂM VÀ CHÚC MỪNG THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
 
          Nhân Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), ngày 19/11/2019, Đồng chí Nguyễn Đình Hữu - P. Chủ tịch HĐND Huyện Đông Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hòa đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
 

Đồng chí Nguyễn Đình Hữu - Phó Chủ tịch HĐND Huyện Đông Hòa tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
 
          Phát biểu chúc mừng thầy cô giáo nhà trường, đồng chí Nguyễn Đình Hữu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhà trường, ghi nhận những kết quả mà tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí mong muốn các thầy cô và học sinh nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, để học sinh nhà trường có kiến thức vững chắc, bước tiếp  trên con đường học tập của mình.
           Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Lê Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện đối với nhà trường, đồng thời, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy, phấn đấu xây dựng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.
 
 
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1368
  • Tháng hiện tại: 18239
  • Tổng lượt truy cập: 2482448
tai lieu
ioe
violimpic