Hoạt động của Công đoàn trường THPT Lê Trung Kiên nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2015), 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2015 05:27 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Hoạt động của Công đoàn trường THPT Lê Trung Kiên nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2015), 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

                                                                Quang cảnh buổi lễ
Đại văn hào M.Gorki từng viết
                                           Trời không ánh sáng hoa nào nở
                                           Dạ vắng yêu thương cảnh những sầu
                                           Đời thiếu mẹ hiền không phụ nữ
                                           Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu.
            Có lẽ không thể tìm được lời nào có ý nghĩa hơn như thế để nói về vai trò và thiên chức không thể thiếu của người phụ nữ.
          Trong cuộc đời mỗi con người, dù là những người dân bình thường, giản dị đến những vị anh hùng, những bậc vĩ nhân, ai ai cũng có chung một cội nguồn sinh thành, dưỡng dục. Thuở bé thơ, trong những câu hát bà đưa nôi, mẹ bú mớm, ta cứ thế lớn khôn từng ngày; mang trong mình niềm tin bất diệt về tình đời trong cuộc sống, ta bay cao, vươn xa tới mọi nẻo đường.
           Xuất phát từ ý niệm về vai trò không thể thiếu của người phụ nữ trong mọi thời đại, Vào chiều  ngày 7/3/2015, được sự cho phép của Đảng ủy nhà trường, Công đoàn trường THPT Lê Trung Kiên long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2015), 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

                                              Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và quà cho nữ CĐV và đại biểu
            Buổi lễ diễn ra tại Hội trường, có hơn 100 đại biểu về dự, gồm CĐV của trường và đoàn sinh viên thực tập sư phạm của trường Đại học Phú Yên. Tại buổi lễ, được vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ái – P. Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên và nhiều Đ/c nguyên là cán bộ Quản lý nhà trường trong nhiều năm qua.
            Tại buổi tọa đàm được nghe bài phát biểu ôn lại lịch sử  và ý nghĩa ngày QTPN 8/3 của cô Trần Thị Thu Bình – trưởng ban nữ công nhà trường, phát biểu chào mừng của Đ/c Phạm Anh Tân – Chủ tịch công đoàn nhà trường, hơn 55 nữ CĐV được ban tổ chúc tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa, phần hai của chương trình các đại biểu được dự bữa tiệc liên hoan thân mật và chương trình  ca nhạc - khiêu vũ diễn ra tại tiền sảnh của trường.

                                                       Thầy Phạm Anh Tân – CTCĐ phát biểu chào mừng      
          Cũng tại buổi lễ này, Nhà trường đã kết hợp tổ chức buổi gặp mặp chia tay 03 giáo viên nghỉ chế độ hưu trí, gồm cô giáo Nguyễn Thị Bé, thầy giáo Lê Văn Ngụ và thầy giáo Trần Văn Minh, được nghe bài phát biểu tâm sự của cô Nguyễn Thị Ngọc Ái – P. Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, thầy giáo Lê Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường và nhiều Đ/c khác. 03 thầy cô nghỉ hưu cũng đã phát biểu chia tay đầy xúc động và đã nhận được nhiều món quà lưu niệm của các tổ chức, đoàn thể và cá nhân, các Đ/c cũng đã tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

             Cô Nguyễn Thị Ngọc Ái P.Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên phát biểu tâm sự với những giáo viên nghỉ hưu

                                                           Cô Nguyễn Thị Bé xúc động phát biểu chia tay
 

 
                                       Thầy Lê Văn Hoàng BTĐU-Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho giáo viên nghỉ hưu
 
 
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Phạm Anh Tân
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1543
  • Tháng hiện tại: 18414
  • Tổng lượt truy cập: 2482623
tai lieu
ioe
violimpic