HỘI THI NẤU ĂN VỚI CHỦ ĐỀ " BỮA CƠM GIA ĐÌNH ẤM ÁP YÊU THƯƠNG"

Đăng lúc: Thứ tư - 08/03/2017 09:40 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
HỘI THI NẤU ĂN VỚI CHỦ ĐỀ " BỮA CƠM GIA ĐÌNH ẤM ÁP YÊU THƯƠNG"
 
            Hòa chung không khí vui tươi đón chào 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 -08/03/2017), 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), ngày 03 tháng 3 năm 2017, tại Sở GD ĐT Phú Yên,  Ban Nữ công Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành tổ chức Hội thi nấu ăn kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.         
         
Tham gia Hội thi có 39 đơn vị CĐCS thuộc các trường THPT, THCS-THPT, THPTDTNT; Trung tâm KT-HN, Trung tâm GDTX-HN trên địa bàn toàn tỉnh. Ban Nữ công trường THPT Lê Trung Kiên cũng đã thành lập Đoàn tham gia Hội thi gồm có 6 đoàn viên công đoàn do cô Ngô Thị Hồng Thắm - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Trong đó cô Nguyễn Thị Nữ và cô Trần Thị Thu Bình là người tham gia thi chính.
          Thông qua Hội thi đã góp phần tích tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế cuả người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Đây thật sự là sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi.
            Sau hơn 3 giờ, Hội thi đã kết thúc với nhiều giải thưởng được trao cho tất cả  các đơn vị tham gia. Đội thi của trường THPT Lê Trung Kiên đã đạt được Giải Nhất tại Hội thi.
* Một số hình ảnh của Hội thi Nấu ăn

  
Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Bình
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 1365
  • Tháng hiện tại: 18236
  • Tổng lượt truy cập: 2482445
tai lieu
ioe
violimpic