HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 21/11/2022 14:13 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

         Ngày 14/11/2022, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Hội giảng chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Mục đích của Hội giảng năm nay là nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Đây là dịp để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, mang lại những giờ dạy hay, giúp học sinh có được những giờ học thú vị, hấp dẫn và hiệu quả.
          Tham gia Hội giảng có 10 giáo viên thuộc các bộ môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tin học, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất, Lịch sử và Địa lý. Hội giảng lần này là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa thiết thực giúp cho các giáo viên chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng giảng dạy, là điều kiện để các giáo viên trao đổi về phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động dạy – học của giáo viên và học sinh nhằm đáp ứng mục tiêu giáo dục theo chương trrình GDPT 2018 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu đổi mới của toàn Ngành Giáo dục-Đào tạo trong giai đoạn mới. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

Tiết dạy môn Sinh học


Tiết dạy môn GDTC


Tiết dạy môn Tin học

 

Tiết dạy môn Hóa học


Tiết dạy môn Vật lý
 
Tiết dạy môn  Toán

         Phát biểu tổng kết Hội giảng, thầy giáo Ngô Trung Hiếu – P. Hiệu trưởng – P. Trưởng Ban tổ chức Hội giảng đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại cần khắc phục, trong đó nhấn mạnh Hội giảng là một trong những hoạt động thiết thực, khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Hội giảng còn là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, nhất là việc vận dụng phương pháp mới, những phương tiện dạy học hiện đại góp phần nâng cao chất lượng dạy - học, là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Khen thưởng những giáo viên đạt tiết dạy xuất sắc và tiết dạy giỏi Hội giảng
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 712
  • Tháng hiện tại: 13218
  • Tổng lượt truy cập: 2477427
tai lieu
ioe
violimpic