ĐỘI CSGT CÔNG AN HUYỆN ĐÔNG HÒA TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Đăng lúc: Thứ ba - 24/12/2019 14:04 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
ĐỘI CSGT CÔNG AN HUYỆN ĐÔNG HÒA TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH
 
          Ngày 23/12/2019, Đội CSGT Công an huyện Đông Hòa tổ chức tuyên tuyên truyền ATGT tại trường THPT Lê Trung Kiên. Tham dự buổi tuyên tuyền có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường và gần 1600 học sinh.

Trung tá Lê Thái Nguyên tuyên truyền ATGT cho học sinh toàn trường 
          Tại buổi tuyên truyền, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện – Trung tá Lê Thái Nguyên đã chia sẻ những quy định của pháp luật giao thông, nhất là luật giao thông đường bộ, các quy tắc tham gia giao thông, các quy định về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, độ tuổi được phép điều khiển các phương tiện xe mô tô, xe máy điện, hướng dẫn thực hiện tốt an toàn giao thông trước cổng trường ... cho các em học sinh và giáo viên nhà trường.
         Để bảo đảm ATGT, trong thời gian tới, CSGT huyện tăng cường kiểm tra việc tham gia giao thông của học sinh, xử lý nghiệm những trường hợp học sinh đi xe trên 50cm3 đi học, đến trường gửi ở nhà các hộ dân gần trường. Phối hợp với nhà trường để có biện pháp giáo dục kịp thời góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông trong học sinh, góp phần bảo đảm ATGT, nhất là dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 
Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1503
  • Tháng hiện tại: 18374
  • Tổng lượt truy cập: 2482583
tai lieu
ioe
violimpic