Chương trình văn nghệ “Tỏa sáng ước mơ”

Đăng lúc: Thứ hai - 21/11/2016 05:17 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ “Tỏa sáng ước mơ”
 
         Ngày 19/11/2016, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ Tỏa sáng ước mơ. gây quỹ nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học có thêm điều kiện để học tập.
          Tuy điều kiện thời tiết không được thuận lợi nhưng thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Phi Hổ- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hòa, Ông Huỳnh Tấn Thảo - Phó chủ tịch UBND huyện Đông Hòa, đại diện các Ban Đảng Huyện ủy, các phòng ban chức năng UBND Huyện, các tổ chức kinh tế, xã hội Huyện, đại biểu các đơn vị kết nghĩa, các nhà hảo tâm, các mạn thường quân…
          Khai mạc đêm văn nghệ, cô giáo Ngô Thị Hồng THắm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ “Tỏa sáng ước mơ", đồng thời kêu gọi sự chung tay giúp đỡ những học sinh có gia cảnh khó khăn đang theo học ở nhà trường.
Cô giáo Ngô Thị Hồng Thắm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc

          Để kịp thời giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp sức các em tiếp tục đến trường, ngay trong đêm văn nghệ, nhà trường đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 9.000.000 đồng.
          Cũng nhân đêm văn nghệ ý nghĩa này, các thế hệ cựu học sinh nhà trường cũng đã kịp thời giúp đỡ cho học sinh Trương Đình Giang lớp 12A1 có gia cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân em mắc phải căn bệnh hiểm nghèo nhưng đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, đạt giải nhất môn Hóa học trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2016 với số tiền gần 10 triệu đồng.
          Phát huy tinh thần tương thân tương ái, trong chương trình văn nghệ Tỏa sáng ước mơ gây quỹ giúp đỡ học sinh có gia cảnh khó khăn được lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện, 
các tổ chức đoàn thể Huyện, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm,  các đơn vị kết nghĩa, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, quý thầy cô giáo, các em học sinh và rất nhiều cựu học sinh nhà trường đã tích cực đóng góp vào Quỹ  với số tiền trên 115 triệu đồng.
          Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa để giúp đỡ, động viên những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong học sinh.
* Một số tiết mục văn nghệ:


Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1441
  • Tháng hiện tại: 18312
  • Tổng lượt truy cập: 2482521
tai lieu
ioe
violimpic