TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 07/11/2021 18:21 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Căn cứ theo kế hoạch năm học; chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022; Thực hiện kế hoạch số 03/KH – ĐTN, ngày 24/10/2021 của BCH Đoàn trường, về việc tổ chức lớp cảm tình đoàn và kết nạp Đoàn viên mới đợt 1, năm học 2021 – 2022.
           Ngày 30/10/2021, Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức lớp bồì dưỡng kết nạp đoàn, bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của 250 học sinh thuộc 3 khối.
           Dưới sự định hướng của đồng chí Trần Thị Phận- Bí thư Đoàn trường; đồng chí Huỳnh Nguyễn Út Duyên, Võ Thị Thuyên – Phó Bí thư Đoàn trường đã tập trung vào các chuyên đề  liên quan đến “ Một số vấn đề cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, “Hướng phấn đấu để trở thành người đoàn viên trong thời đại mới”, “Luật Thanh niên”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
          Thông qua các nội dung triển khai giúp các em có nhận thức đúng đắn về tổ chức Đoàn, có những hiểu biết cơ bản, có định hướng phấn đấu để có thể trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THPT Lê Trung Kiên. Đồng thời, tạo cơ hội cho các em có cơ hội phấn đấu, học tập, rèn luyện và trau dồi đạo đức, lý tưởng. Nâng cao chất lượng đội ngũ Đoàn viên - Thanh niên, đặc biệt là phẩm chất chính trị, tính tiên phong, gương mẫu của người Đoàn, phát huy vai trò của mỗi Đoàn viên trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.
Tác giả bài viết: Trần Thị Phận