Hội thi “Nữ sinh Lê Trung Kiên Duyên dáng - Tài năng” Năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 12/02/2019 09:33 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Hội thi “Nữ sinh Lê Trung Kiên Duyên dáng - Tài năng” Năm 2019
      Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019; Thực hiện Kế hoạch số 12-KHLT/TĐTN-SGDĐT-HSSV ngày 09/10/2018 của Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên tổ chức Hội thi “Nữ sinh Duyên dáng - Tài năng” tỉnh Phú Yên năm 2019 dành cho học sinh, sinh viên các trường khối THPT, các trường Đại học, Cao đăng, Học viện trong toàn tỉnh; Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Hội thi “Nữ sinh LTK Duyên dáng – Tài năng” .
      Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tri thức, hình thể, tài năng của nữ sinh LTK, giúp đoàn viên, học sinh nâng cao nhận thức chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục về nhân cách sống, giá trị Chân - Thiện - Mỹ trong thời kỳ mới, góp phần định hướng xây dựng nét đẹp phụ nữ Việt Nam và xây dựng môi trường học đường lành mạnh, thân thiện.
     Hội thi tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để đoànviên, học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động do Đoàn tổ chức; đồng thời có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử trong sinh hoạt, học tập và đời sống xã hội.
     Các tiêu chí đánh giá cụ thể như sau:
     1. Tài năng, học vấn: Hội thi đề cao những thí sinh có kết quả học tập tốt; có năng khiếu ở các loại hình: Ca hát, vũ đạo, diễn xuất, dẫn chương trình, hội họa, ẩm thực, thơ ca, võ thuật, khiêu vũ,...
     2. Vẻ đẹp: Vẻ đẹp về ngoại hình và nét đẹp tâm hồn của Nữ sinh Lê Trung Kiên trẻ trung, năng động nhưng vẫn toát lên nét truyền thống. Điểm đánh giá được thể hiện qua các phần thị trang phục: Áo dài, tự chọn, dạ hội.
     3. Thân thiện, nhân ái: Thí sinh luôn thể hiện được sự thân thiện, chân thành của mình đối với tất cả mọi người, trong các hoạt động an sinh xã hội.
     4. Ứng xứ: Thí sinh phải thể hiện trí tuệ thông minh, khéo léo, sự tự tin, nhanh trí trong các tình huống giao tiếp với Ban tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh khác.
     Kết quả:
     Thí sinh Nguyễn Thiên Kim lớp 10A1 đạt danh hiệu hoa khôi Hội thi “Nữ sinh LTK Duyên dáng – Tài năng”.

Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Kim Trang lớp 12A7
Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Lê Na lớp 10A11