HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/12/2020 05:56 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
          Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), vào ngày 15/11/2020, tại trường THPT Lê Trung Kiên đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.
          Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo trường THPT Lê Trung Kiên. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của các thế hệ học sinh trong nhà trường.
          Tham dự Hội Thi có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh trong và ngoài trường. Hội thi có 21 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.
          Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.
          Kết quả: Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất; 4 giải nhì và 8 giải ba ở 4 thể loại hát, múa, nhảy, hát múa phối hợp.
          * Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Giới
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 1190
  • Tháng hiện tại: 27820
  • Tổng lượt truy cập: 2462250
tai lieu
ioe
violimpic