Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 07/10/2019 08:30 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu

Thực hiện công văn số 521/SGDĐT-CTTTHSSV về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, ngày 6/10/2019 hơn 400 đoàn viên thanh niên Trường THPT Lê Trung Kiên ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019.
          Tham gia chiến dịch tại 3 địa điểm như sau:
          1. Lù Bi ngã tư QL1 giao QL29 (điểm nóng ô nhiễm môi trường huyện Đông Hòa tỉnh Phú Yên). Rác thải sinh hoạt từ huyện Tây Hòa và huyện Đông Hòa thải ra kênh dẫn nước chảy xuống tới Lù bị nghẹt rất hôi thối (có cả xác động vật chết)

2. Cầu bến lớn nối trung tâm hành chính huyện Đông Hòa với thôn Nam Bình - xã Hòa Xuân Tây. Nơi mà người dân lén lút đổ rác thải và là nơi các đối tượng nghiện ngập hút chích.
          3. Vệ sinh khuôn viên nhà trường, nhất là khu tập kết rác của nhà trường.
          Qua chiến dịch giúp cho đoàn viên, thanh niên trường THPT Lê Trung Kiên nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường nhà trường và môi trường sống xung quanh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Giới