Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên nhiệm kì: 2013 -2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/09/2014 23:33 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Ngày 16 tháng 10 năm 2013 vừa qua trường THPT Lê Trung Kiên long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhiệm kì 2013 – 2014. Dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cơ sở, tổ trưởng chuyên môn. Các đồng chí là chuyên viên, cán bộ tỉnh Đoàn, huyện Đoàn về dự và hơn 80 ĐVTN được triệu tập tham gia Đại hội.
Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2012 - 2013 và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn và PTTN trong nhiệm kì 2013 – 2014.
Những ý kiến thắc mắc về Đoàn thanh niên đã được BCH giải trình tại Đại hội trù bị ngày 10/10/2013. Tại Đại hội này Đ/c Lê Văn Hoàng – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình các ý kiến của ĐVTN trong nhiệm kì này. Đại hội đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c. Cũng tại Đại hội Đ/c Phan Thị Cảnh Linh – Thường trực huyện Đoàn Đông Hòa đã phát biểu chỉ đạo Đại hội nhằm xây dựng công tác Đoàn và PTTN trong nhiệm kì này phát triển vững mạnh hơn.
Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra 15 Đ/c vào BCH Đoàn trường, thúc đẩy công tác Đoàn và PTTN vững bước tiến lên. Trong đó, Đại hội bầu ra Đ/c Nguyễn Thị Phấn giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, hai Đ/c Huỳnh Nguyễn Út Duyên và Đ/c Nguyễn Thế Giới giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.
Đại hội thống nhất cao với Nghị quyết Đại hội và hứa thực hiện Nghị quyết Đại hội một cách nghiêm túc.
Thành công của Đại hội là nguồn động viên cỗ vũ rất lớn cho tập thể cán bộ đoàn nói riêng và ĐVTN trong trường nói chung. Toàn thể ĐVTN nguyện đem sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết để thực hiện nghị quyết thành công, thắng lợi. Phấn đấu gặt hái nhiều thành công trên mọi phương diện nhiệm kì này.