ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN LẦN THỨ 35, NHIỆM KỲ: 2018 – 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2018 16:18 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN
LẦN THỨ 35, NHIỆM KỲ: 2018 – 2019
      Thực hiện chương trình số 01-CTr/ĐTN-GDĐT, ngày 09/10/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo về “Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối THPT năm học 2018 - 2019”; theo sự chỉ đạo của thường trực Huyện Đoàn Đông Hòa; căn cứ kế hoạch năm học: 2018 – 2019 của nhà trường; ngày 27 tháng 10 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ 36, nhiệm kỳ: 2018 – 2019.
 
 
 
     Tham dự đại hội có đồng chí Võ Hoài Văn – P.Bí thư Huyện Đoàn, thầy Lê Văn Hoàng – Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Bảo Toàn – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý đại biểu các Chi bộ, Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn trong nhà trường và các đơn vị bạn. Đặc biệt là sự hiện diện của 70 đại biểu là Đoàn viên ưu tú đại diện cho 38 chi đoàn.
 
     Đại hội đã thông qua văn kiện gồm Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ: 2017 – 2018, báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ: 2017 – 2018 và Dự thảo chương trình công tác Đoàn và PTTN, nhiệm kỳ: 2018 – 2019.
     Các đồng chí đại biểu dự Đại hội đã thống nhất cao với văn kiện Đại hội mà Đoàn chủ tịch đã thông qua. Bên cạnh đó, các đại biểu đã mạnh dạn phát biểu ý kiến mang tính đề xuất, góp ý xây dựng và chú trọng đề xuất các giải pháp thiết thực trong phong trào đoàn của nhà trường.
     Tại Đại hội, đồng chí Võ Hoài Văn – Phó Bí thư huyện Đoàn Đông Hòa đã phát biểu chỉ đạo. Thay mặt Ban thường vụ huyện Đoàn, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trên các mặt văn hóa, văn nghệ, thể thao và các phong trào đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp. Đồng chí cũng đã chú trọng đến việc xây dựng mối đoàn kết trong toàn đoàn, tập trung tổ chức các hoạt động như tuổi trẻ sáng tạo, chiến dịch Hoa phượng đỏ, kết nạp đảng viên là học sinh, tuyền truyền phổ biến pháp luật,… thu hút đoàn viên học sinh tham gia tích cực trong các phong trào đoàn.
 
     Cũng trong Đại hội, Ban chấp hành Đoàn trường cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo rất sâu sắc từ Đảng ủy- BGH nhà trường. Thầy Nguyễn Bảo Toàn – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp cũng như thành tích đạt được của tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lê Trung Kiên. Đồng thời, động viên và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ này tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại mắc phải của năm học qua. Trong đó, chú trọng công tác tư tưởng, chính trị, tổ chức thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đối với đoàn viên là giáo viên cần thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, trình độ ngoại ngữ, tin học để đáp ứng với nhiệm vụ của mình. Đối với đoàn viên học sinh, nhiệm vụ quan trọng nhất là rèn luyện đạo đức, cố gắng học tập, rèn luyện nhân cách, kĩ năng sống, để trở thành một con người phát triển toàn diện, một học sinh tốt, một công dân có ích cho xã hội, cho đất nước. 
 
 
     Đại hội đã sáng suốt bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường. Đồng chí Trần Thị Phận tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thế Giới và Huỳnh Nguyễn Út Duyên giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Đại biểu đã thống nhất cao với nghị quyết Đại hội.
 
 
 
BCH Đoàn trường, nhiệm kỳ 2018 - 2019
 
BTV Đoàn trường, nhiệm kỳ 2018 – 2019
      Tại đại hội, đồng chí Trần Thị Phận – Bí thư Đoàn trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn và nhiều tập thể, cá nhân nhận được giấy khen của Huyện Đoàn, Đoàn trường. Điều đó, khẳng định rằng các đ/c trong BCH Đoàn trường Lê Trung Kiên trong nhiệm kỳ qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
 
 
 
 
 
 
  
     Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên, lần thứ 36, nhiệm kỳ: 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể tuổi trẻ trường THPT Lê Trung Kiên đoàn kết, quyết tâm đem hết sức trẻ đầy nhiệt huyết thúc đẩy phong trào của Đoàn và thanh niên của nhà trường ngày một tiến lên với phương châm “Đoàn kết – Trí tuệ - Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển”.
 
Tác giả bài viết: Trần Thị Phận
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 987
  • Tháng hiện tại: 27617
  • Tổng lượt truy cập: 2462047
tai lieu
ioe
violimpic