ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN LẦN THỨ 35, NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/10/2017 09:23 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN
LẦN THỨ 35, NHIỆM KỲ 2017 – 2018
 
 
          Thực hiện Chương trình liên tịch số 15/CTLT/ĐTN-SGDĐT, ngày 26/9/2017 giữa Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cùng Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, khối THPT năm học 2017 – 2018; theo sự chỉ đạo của thường trực Huyện Đoàn; căn cứ kế hoạch năm học 2017 – 2018 của nhà trường; ngày 26 tháng 10 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ 35, nhiệm kỳ 2017 – 2018.
          Tham dự đại hội có đồng chí Đặng Văn Lĩnh - đại diện Ban Thanh niên trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Đỗ Nam Việt – P. Bí thư Huyện Đoàn, thầy Lê Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường cùng quý đại biểu trong BGH, Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn trong nhà trường và các đơn vị bạn, đặc biệt là sự hiện diện của 72 đại biểu là Đoàn viên ưu tú đại diện cho 38 chi đoàn trong nhà trường.
 
          Đại hội đã thông qua văn kiện gồm Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ: 2016 – 2017, báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ 2016 – 2017 và dự thảo chương trình công tác Đoàn và PTTN  nhiệm kỳ 2017 – 2018.
          Các đồng chí đại biểu dự Đại hội đã thống nhất cao với văn kiện Đại hội mà Đoàn Chủ tịch đã thông qua. Bên cạnh đó, các đại biểu đã mạnh dạn phát biểu ý kiến mang tính đề xuất, góp ý xây dựng và chú trọng đề xuất các giải pháp thiết thực trong phong trào đoàn của nhà trường.
          Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Nam Việt – Phó Bí thư huyện Đoàn Đông Hòa đã phát biểu chỉ đạo thay mặt Ban Thường vụ huyện Đoàn, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trên các mặt văn hóa, văn nghệ, thể thao và các phong trào đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp. Đồng chí cũng đã chú trọng đến việc xây dựng mối đoàn kết trong đoàn trường, tạo nhiều hoạt động thu hút đoàn viên học sinh tham gia tích cực trong các phong trào đoàn.
 
          Cũng trong Đại hội, Ban chấp hành Đoàn trường cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo rất sâu sắc từ Đảng ủy nhà trường. Thầy Lê Văn Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp cũng như thành tích đạt được của tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên. Đồng thời, động viên và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ này tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tựu đạt được, khắc phục những tồn tại mắc phải của năm học qua. Trong đó, chú trọng việc tổ chức tuyên truyền tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chương trình hành động “Dạy tốt, học tốt”, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thu hút học sinh và có biện pháp giáo dục giúp các em có cách ứng xử đúng mực, có lối sống đẹp xứng đáng với truyền thống của nhà trường.
 
 
          Mở đầu cho nhiệm kỳ mới, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường. Đồng chí Trần Thị Phận giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, hai đồng chí: Nguyễn Thế Giới và Huỳnh Nguyễn Út Duyên giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Đại biểu đã thống nhất cao với nghị quyết Đại hội.
 
 
 
 
           Tại đại hội, Đoàn trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đ/c Huỳnh Nguyễn Út Duyên được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn và nhiều tập thể, cá nhân nhận được giấy khen của Huyện Đoàn, Đoàn trường. Điều đó, khẳng định rằng các đ/c trong BCH Đoàn trường Lê Trung Kiên trong nhiệm kỳ qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
          Qua một buổi làm việc việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên lần thứ 35, nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Tuổi trẻ trường THPT Lê Trung Kiên nguyện đem sức trẻ cống hiến và nỗ lực, phát huy mọi nguồn lực thúc đẩy phong trào của Đoàn trường ngày một tiến lên với phương châm “Đoàn kết – Trí tuệ - Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển”.
Tác giả bài viết: Trần Thị Phận
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1136
  • Tháng hiện tại: 27766
  • Tổng lượt truy cập: 2462196
tai lieu
ioe
violimpic