Chương trình về nguồn “ Hành trình đến địa chỉ đỏ” năm 2023

Đăng lúc: Thứ ba - 04/04/2023 21:00 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN “ HÀNH TRÌNH ĐẾN ĐỊA CHỈ ĐỎ” NĂM 2023
 
           Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên, ngày 26/3/2023, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức thành công chương trình về nguồn “Hành trình đến địa chỉ đỏ” nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/20223).
          Tham gia chuyến hành trình có 60 cán bộ Đoàn tiêu biểu, đồng chí Ngô Huy Vũ – P.Bí thư Đoàn trường làm Trưởng đoàn. Hành trình về nguồn đến các địa điểm như Nhà thờ Bác Hồ, Địa đạo gò Thì Thùng, tham quan một số địa điểm du lịch như Long Vân, Gành đá đĩa, nhà thờ Mằng Lăng.
 
          Các đồng chí tham gia được lắng nghe báo cáo và trực tiếp thăm, trải nghiệm thực tế các khu di tích. Từ đó, có thêm những hiểu biết về Phú Yên anh hùng trong kháng chiến với lòng biết ơn sâu nặng thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời, trang bị thêm kiến thức thực tiễn, kỹ năng cho cá nhân mình thông qua các hoạt động trò chơi, sinh hoạt tập thể.
          Thành công của chương trình chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường để từ đó Tuổi trẻ trường THPT Lê Trung Kiên phát huy hơn nữa tinh thần xung kích sáng tạo, tự tin, bản lĩnh, tiên phong.
          Mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh, kính chúc các đồng chí cán bộ đoàn, đòa viên, thanh niên sức khỏe, tràn đầy năng lượng và cháy hết mình cho những đam mê.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Phận
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 264
  • Tháng hiện tại: 28423
  • Tổng lượt truy cập: 2428471
tai lieu
ioe
violimpic