LÃNH ĐẠO UBND TỈNH PHÚ YÊN VÀ THỊ ỦY ĐÔNG HÒA TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/11/2021 18:11 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
LÃNH ĐẠO UBND TỈNH PHÚ YÊN VÀ THỊ ỦY ĐÔNG HÒA TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM         
  
          Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 18 và 19/11, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên và lãnh đạo Thị ủy Đông Hòa đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
          Tham gia các Đoàn công tác có các ông Đào Mỹ- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, thầy Trần Khắc Lễ - Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên, Ông Trần Văn Tân – Bí thư thị ủy Đông Hòa và đại diện một phòng ban của tỉnh và thị xã Đông Hòa.
 
 
Ông Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND  tỉnh và thầy Trần Khắc Lễ - Giám đốc Sở GD ĐT tặng hoa cho thầy cô giáo 


Ông Trần Văn Tân - Bí thư Thị ủy Đông Hòa tặng hoa cho thầy cô giáo
 
          Trường THPT Lê Trung Kiên được thành lập năm 1982, Trường được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của tỉnh Phú Yên bậc THPT. Trong những năm qua, nhà trường luôn đạt thành tích cao trong công tác giáo dục và đào tạo. Phát biểu chúc mừng, ông Đào Mỹ đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Nhà trường trong giáo dục, đào tạo để đạt được những thành tích đáng khen ngợi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy và trò Trường THPT Lê Trung Kiên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Thầy Trần Khắc Lễ cũng nêu những khó khăn của ngành nói chung và của nhà trường nói riêng về công tác giáo dục đào tạo trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp. Thầy chia sẻ, năm học 2021-2022, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát kéo dài, nhiều địa phương trên cả nước phải dạy học theo hình thức  trực tuyến, linh hoạt, trong đó có tỉnh Phú Yên chúng ta. Lãnh đạo Sở ghi nhận những kết quả tốt đẹp của thầy và trò nhà trường trong thời gian qua. Mặc dù, nhiều nơi còn giãn cách, thầy và trò chưa thể gặp trực tiếp nhưng với không khí hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam thì tình cảm của những những người thầy, người cô, học sinh; giữa các thế hệ nhà giáo dành cho nhau dường như không có khoảng cách và không hề thay đổi theo thời gian. Đồng chí Đào Mỹ  - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Thầy Trần Khắc Lễ Giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Trần Văn Tân - Bí thư Thị ủy Đông Hòa  nhấn mạnh: UBND Tỉnh, Lãnh đạo Sở và Thị ủy Đông Hòa luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho cho nhà trường; luôn động viên kịp thời thầy cô và học sinh trên mọi phương diện. Các đồng chí mong muốn Nhà trường, các thầy cô giáo tiếp tục chú trọng trong giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; kịp thời tuyên dương những giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, đồng thời, mong muốn thầy cô luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 774
  • Tháng hiện tại: 23206
  • Tổng lượt truy cập: 2393703
tai lieu
ioe
violimpic