ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN

Đăng lúc: Thứ năm - 28/05/2015 16:49 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng;  các kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy Đông Hòa, ngày 27/05/2015, Đảng bộ Trường THPT Lê Trung Kiên tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Lê Văn Hoàng đọc diễn văn khai mạc Đại hội
          Về dự Đại hội đảng viên Đảng bộ nhà trường có ông Phan Thanh Lộc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hòa; Bà Lưu Thị Quyên – HUV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí đại diên các ban tổ chức xây dựng đảng của Huyện ủy, Đại diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Trưởng các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường.
         Qua một ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành kế hoạch, nội dung chương trình Đại hội.
          Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 04 đồng chí. Đồng chí Lê Văn Hoàng tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm An tiếp tục được bầu giữ chứ vụ Phó Bí thư Đảng ủy.

Bầu cử BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ

Tại đại hội, ông Phan Thanh Lộc, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo đại hội. Thay mặt Đoàn chủ tịch đại hội, đồng chí Lê Văn Hoàng đã  nghiêm túc tiếp thu và sẽ bổ sung các ý kiến chỉ đạo đó vào các văn kiện của Đại hội.

Phan Thanh Lộc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hòa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ nhiệm kì tới là hết sức nặng nề, đòi hỏi toàn thể cán bộ đảng viên, viên chức khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra. Xây dựng đơn vị xuất sắc toàn diện, góp phần xây dựng quê hương Đông Hòa giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.