Giao lưu VN-TDTT giữa Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Trung Kiên và Lê Lợi

Đăng lúc: Thứ hai - 20/10/2014 13:35 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Kỷ niệm 104 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), được sự thống nhất của lãnh đạo trường THPT Lê Trung Kiên và trường THPT Lê Lợi, sáng ngày 18/10/2014 CĐCS hai đơn vị đã tiến hành tổ chức giao lưu văn nghệ, TDTT lượt về tại trường THPT Lê Lợi Thị trấn La Hai - Huyện Đồng Xuân - Tỉnh Phú Yên.

Đoàn xe tham quan
Chuyến xe chở đoàn khởi hành từ Trường THPT Lê Trung Kiên bắt đầu lúc 6h30, dừng chân Thị trấn La Hai lúc 8h20. Trong cái se lạnh của những ngày đầu đông, với những cơn mưa nặng hạt, nhưng cả đoàn tham gia buổi giao lưu thấy ấm áp lạ thường bởi sự tiếp đón nồng nhiệt, chân tình, chu đáo của tập thể cán bộ - giáo viên – công nhân viên của trường THPT Lê Lợi.
Tại Hội trường đoàn được nghe lời phát biểu chào mừng của lãnh đạo và xem một số hoạt động tiêu biểu của hai đơn vị, được hướng dẫn tham quan phòng truyền thống và Đền thờ Phan Lưu Thanh, nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của Phú Yên.
Những hoạt động tham quan – giao lưu
Tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trị trấn La Hai đã diễn ra chương trình giao lưu TDTT, mặc dầu thời tiết không thuận lợi, mưa rất nặng hạt, nhưng các cầu thủ không chuyên đã nhiệt tình thi đấu hết mình, nhiều cầu thủ đã ở tuổi U50, U60, nhưng vẫn có những pha bóng hay và nhận được nhiều tràn vỗ tay của khán giả, phía bên trong sân bóng những cờ thủ của môn cờ tướng đang thi đấu cũng không kém phần gay go, hấp dẫn, bên cạnh là nội dung thi đấu Bilac khá đặc biệt, mặc dầu không có trong chương trình, nhưng đã thu hút được nhiều VĐV tham gia nhất, đặc biệt là các cô nữ.

Giao lưu TDTT
Chương trình liên hoan văn nghệ và khiêu vũ được bắt đầu từ 13h30 cùng ngày sau bữa tiệc thân mật, những ca sỹ không chuyên đã nhận được nhiều tiếng vỗ tay tán thưởng của mọi người, mở đầu chương trình tốp ca “Trường chúng tôi mang tên Lê Lợi” do các thầy cô trường Lê Lợi biểu diễn, tiếp theo là ca khúc “ Hành khúc Lê trung Kiên” do các thầy cô trường Lê Trung Kiên biểu diễn, nhận được nhiều tràng vỗ tay nhất là hai tiết mục trò chơi của Thầy Thiệu trường Lê Trung Kiên và Thầy Vũ trường Lê lợi biểu diễn. Kết thúc chương trình bằng ca khúc sôi động “Ly café Ban Mê” do thầy Nguyễn Phúc nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi thể hiện. Trước khi khởi hành về Đông Hòa đoàn được chủ nhà mời thưởng thức những món đặc sản của phố núi La Hai.

Một ngày thật ý nghĩa qua nhanh, buổi giao lưu kết thúc, đã để lại cho mọi người tham dự nhiều kỷ niệm khó quên; đây là món quà đầy ý nghĩa mà Công đoàn hai trường muốn gửi tặng đến tất cả CĐV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đặc biệt giành cho các chị em, những bông hoa tươi thắm! Qua buổi giao lưu, hai đơn vị đã học tập được nhiều bài học bổ ích trong công tác tổ chức, quản lý nhà trường, công tác giáo dục và dạy học…, tình đoàn kết giữa hai trường Lê trung Kiên và Lê Lợi ngày càng bền vững hơn.

Chia tay – hẹn ngày tái ngộ!
Tác giả bài viết: Phạm Anh Tân – Chủ tịch Công đoàn