Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/03/2023 16:12 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XV NHIỆM KỲ 2023-2028

          Thực hiện kế hoạch số 65/KH-CĐN ngày 12/05/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên lần thứ VIII, được sự đồng ý của Công đoàn Ngành, của Đảng ủy nhà trường, ngày 03/03/2024, Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028.
          Tham dự đại hội công đoàn lần này có ông Trần Mạnh Hung UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục, Đại biểu công đoàn các trường THPT trên địa bàn tỉnh, còn toàn thể công đoàn viên của công đoàn cơ sở.
Đ/c Lương Phú Thoại phát biểu khai mạc đại hội
           Phát biểu khai mạc, thầy Lương Phú Thoại thay mặt đoàn chủ tịch nhấn mạnh vai trò của công đoàn cơ sở là chăm lo đời sống vật chất, tinh thần viên chức, người lao động, tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Với phương châm “ Đoàn kết, Dân chủ, Đổi mới, Phát triển”, công đoàn cơ sở nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
          Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Trong đó nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ vừa qua toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nội dung của Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ 14, nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra, nhiều chỉ tiêu đã thực hiện tốt và vượt mức, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của nhà trường, tham gia tích cực trong việc xây dựng đảng, xây dựng khối đoàn kết nội bộ và phát huy hiệu quả chức năng của Công đoàn, được lãnh đạo các cấp ghi nhận và đánh giá cao, được đoàn viên tin tưởng.  Đại hội đã đi sâu vào thảo luận tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua trong nhiệm kỳ qua, đi sâu vào phân tích, đánh giá tổng kết những thành tích đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại để làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.
            Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c 
Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đ/c Ngô Thị Hồng Thắm - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Trong đó  nhấn mạnh một số giải pháp để Công đoàn cơ sở thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023-2028. Ban Chấp hành Công đoàn cần chủ động, tích cực nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ổn định tư tưởng của công đoàn viên để cùng đồng lòng, chung sức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn mà cấp trân và Đảng ủy  được giao phó.
  
Đ/c Trần Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo đại hội
 
Đ/c Ngô Thị Hồng Thắm phát biểu chỉ đạo đại hội
           Đại hội cũng tiến hành lựa chọn những hạt nhân đủ sức, đủ tài và giàu sức cống hiến, bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023- 2028 gồm 07 đ/c và 02 đại biểu sẽ thay mặt cho Công đoàn nhà trường tham dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2023-2028 sắp đến.
 
 
Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội
          Đại hội đã thống nhất 100% biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới. Thành công của Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Trung Kiên  là cơ sở để Công đoàn tiếp tục quan tâm, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong viên chức, lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị; tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đáp ứng yêu cầu thực tế, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 408
  • Tháng hiện tại: 16515
  • Tổng lượt truy cập: 2346154
tai lieu
ioe
violimpic