Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ "Toả sáng ước mơ"

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/01/2023 12:17 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "TOẢ SÁNG ƯỚC MƠ" GÂY QUỸ HỖ TRỢ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
 
          Nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kết nối những tấm lòng, trao yêu thương, chắp cánh cho những ước mơ tiếp tục được rèn luyện và học tập. Tối ngày 15 tháng 01 năm 2023 ( nhằm tối 24 tháng Chạp năm Nhâm Dần), trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức chương trình văn nghệ "Toả sáng ước mơ".
          Chương trình đã thu hút hơn 1.300 học sinh; quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường; quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm; quý phụ huynh, các em cựu học sinh và đông đảo bà con nhân dân thị xã Đông Hoà.
           Trong đêm văn nghệ, Thầy Nguyễn Bảo Toàn - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường phát động quyên góp, kêu gọi sự chung tay hỗ trợ cùng đồng hành với các em học sinh khó khăn của nhà trường.
 
Thầy Nguyễn Bảo Toàn - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng phát động quyên góp
 
          Đồng thời, đã trao 46 suất học bổng trích từ nguồn quỹ "Toả sáng ước mơ năm 2020", mỗi suất 500.000 đồng với số tiền 23.000.000 đồng.
 
 
 
    Lãnh đạo nhà trường trao học bổng cho các em học sinh khó khăn
 
          Ngoài ra, Hội chữ thập đỏ trường THPT Lê Trung Kiên cùng phối hợp trao quà tết cho 20 em học sinh khó khăn với số tiền 10.000.000 đồng, chị Võ Thị Mộng Thường kết nối trao 22 suất học bổng với số tiền 11.000.000 đồng cho 22 em học sinh vượt khó học giỏi.

 
Cô Ngô Thị Hồng Thắm, cô Võ Thị Mộng Thường trao học bổng cho các em
          Chương trình diễn ra trong sự đan xen của nhiều tiết mục văn nghệ với nhiều chủ đề phong phú, là sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, trong đó có cả sự góp mặt của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Điều đó cho thấy, chính các em cũng đang nhận thức rất rõ ý nghĩa của chương trình và sẽ nỗ lực nhiều hơn để chạm đến ước mơ.
          Trước, trong và sau đêm văn nghệ, nhà trường đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là 147.710.000 đồng. nhà trường xin hứa sẽ chi Quỹ đúng mục đích, đúng đối tượng, đúng địa chỉ, tiếp tục hỗ trợ các em học sinh khó khăn, tiếp sức cho các em tiếp tục được đến trường và vững bước trên con đường chinh phụ tri thức. Quỹ Tỏa sáng ước mơ thực sự là nguồn động viên và chỗ dựa cho nhiều học sinh có gia cảnh khó khăn đang rèn luyện và học tập dưới mái trường thân yêu Lê Trung Kiên.