TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2020

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/11/2020 05:54 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 
20/11/1982 – 20/11/2020
 
         
 Ngày 20/11/2020, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).
          Tham dự buổi tọa đàm có đại biểu các đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường.
           Phát biểu tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Bảo Toàn - P. Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong thời gian gần đây, nhà trường đã khắc phục những khó khăn về bão lụt, tổ chức thành công giải thể thao học đường cấp Trường, Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam... Đồng thời, thay mặt cho Đảng ủy, BGH Nhà trường thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, của Ban đại diện cha mẹ học sinh đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về tinh thân và vật chất cho nhà trường. 
        Trong không khí ấm áp của buổi tọa đàm, thầy giáo Nguyễn Hữu Nhông xúc động bày tỏ những tâm tư tình cảm của mình về ngôi trường thân yêu, đồng thời hứa quyết tâm đem hết khả năng của mình để góp phần xây dựng tập thể Hội đồng sư phạm đoàn kết, đưa Trường Lê Trung Kiên ngày càng phát triển.
         Tại buổi Tọa đàm, ông Nguyễn Quang Thuần - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đại diện cho  hơn 1500 cha mẹ học sinh của trường phát biểu và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
          Trong buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm ấm áp và đầy ý nghĩa.
* Một số hình ảnh buổi tọa đàm


 


Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1538
  • Tháng hiện tại: 18409
  • Tổng lượt truy cập: 2482618
tai lieu
ioe
violimpic