Nhà trường đón lãnh đạo Thị xã Đông Hòa và lãnh đạo Chính quyền địa phương đến thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2023

Đăng lúc: Thứ tư - 10/01/2024 20:23 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
Nhà trường đón lãnh đạo Thị xã Đông Hòa và lãnh đạo Chính quyền địa phương đến thăm và chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2023
         Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 17/11/2023,  trường THPT Lê Trung Kiên vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo thị ủy Đông Hòa và lãnh đạo UBND phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Dẫn đầu đoàn lãnh đạo thị ủy Đông Hòa là ông Trần Văn Tân- Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa, đồng chí Nguyễn Hữu Danh, Trưởng phòng GD thị xã Đông Hòa cùng các đồng chí thuộc văn phòng thị ủy Đông Hòa, đồng chí Lê Tấn Sang, Bí thư, chủ tịch UBND phường Hòa Vinh.
          Đồng chí Trần Văn Tân, đại diện lãnh đạo thị ủy Đông Hòa đã tặng hoa và trao quà chúc mừng quý  thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2023 sắp tới. Đồng chí cũng đã gửi gắm những lời nhắn nhủ đến các thế hệ thầy cô giáo nhà trường: hãy tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người; mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu; mỗi nhà giáo cần phải thường xuyên trau dồi không chỉ trình độ chuyên môn mà còn cả về đạo đức, lối sống, phong cách, tác phong và cái tâm trong sáng của mình. Trong giai đoạn mới, chữ tâm và chữ đạo của nhà giáo cần được phát huy, giữ gìn, trau dồi và xây dựng trên cơ sở nhận thức đúng đắn trước những biến động to lớn của kinh tế thị trường, của thời kỳ hội nhập hiện nay.
          Thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Lê Tấn Dũng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, theo đồng chí, chuyến thăm này có ý nghĩa tiếp thêm động lực, cổ vũ  tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023- 2024 này và những năm học tiếp theo. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ  để công tác đào tạo của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.
          Có thể thấy, niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam dường như được đến sớm hơn, ấm áp hơn trong lòng thầy cô giáo trường THPT Lê Trung Kiên khi nhận được sự quan tâm thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng nồng nhiệt của lãnh đạo cấp trên dành cho Hội đồng sư phạm nhà trường khi ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đang đến gần. Chuyến thăm này, như đồng chí Hiệu trưởng đã nói, có ý nghĩa tiếp thêm động lực, cổ vũ  tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, hoàn thành trọng trách của người giáo viên nhân dân.

Tin bài: Hồng Thơm
         
Hình ảnh chuyến thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/21/2023

Tác giả bài viết: Hồng Thơm
Nguồn tin: Truường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1095
  • Tháng hiện tại: 27725
  • Tổng lượt truy cập: 2462155
tai lieu
ioe
violimpic