Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Trung Kiên

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/11/2023 19:45 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu

Thực hiện quyết định số 1074/QĐ-SGDĐT ngày 7 tháng 11 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý, chiều ngày 07/11/2023, Trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Khắc Lễ - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Huỳnh Quốc Lực - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo.
          Tại buổi lễ, đồng chí Trần Khắc Lễ - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho 2 đồng chí Phó Hiệu trưởng 2 trường THPT Lê Trung Kiên và THPT Nguyễn Văn Linh. Đồng chí Nguyễn Bảo Toàn – Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Trung Kiên đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại Trường THPT Nguyễn Văn Linh. Đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Linh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại Trường THPT Lê Trung Kiên.
Đồng chí  Trần Khắc Lễ -  Giám đốc Sở GD-ĐT trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng
          Trong lời phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Khắc Lễ đã đánh giá cao năng lực công tác, những đóng góp tích cực trên các lĩnh vực sau thời gian dài công tác của đồng chí Nguyễn Bảo Toàn và đồng chí Nguyễn Thị Thơm. Đồng thời, mong muốn rằng các đồng chí sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa ở môi trường mới. Các đồng chí sẽ cùng Lãnh đạo, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đoàn kết, nỗ lực, có nhiều sáng kiến mới đưa chất lượng dạy-học của nhà trường ngày một đi lên.
Đồng chí  Trần Khắc Lễ -  Giám đốc Sở GD-ĐT phát biểu giao nhiệm vụ
            Trước giờ khắc chia xa mái trường gắn bó suốt 22 năm công tác, đồng chí Nguyễn Bảo Toàn phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở đã quan tâm, tín nhiệm; cảm ơn đồng chí Lê Tấn Dũng và tập thể HĐSP nhà trường đã đồng hành, hỗ trợ cùng đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian qua, đồng chí sẽ luôn cùng nhà trường tiếp tục hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
          Được sự tín nhiệm và điều động của Lãnh đạo Sở GD-ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Thơm với tinh thần cầu thị, tận tâm, trách nhiệm hứa quyết tâm cùng với Lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Lê Trung Kiên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.
          Trong buổi lễ, đồng chí Lê Tấn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Trần Khắc Lễ. Đồng thời, chia sẻ cảm xúc, gửi lời chúc sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới đến đồng chí Nguyễn Bảo Toàn. Chào mừng đồng chí Nguyễn Thị Thơm về với tập thể HĐSP nhà trường, mong rằng đồng chí sẽ có nhiều đóng góp để đưa tập thể nhà trường phát triển, nâng cao chất lượng dạy-học và tham gia tốt các hoạt động phong trào.
Tác giả bài viết: Trần Thị Phận