HỘI TRẠI MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/01/2023 12:37 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
HỘI TRẠI MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023
 
          Thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023, được sự thống nhất của Sở GDĐT Phú Yên, ngày 15-16/01/2023 trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức Hội trại mừng Đảng, mừng Xuân  Quý Mão năm 2023.
          Hội trại là ngày hội giao lưu của đoàn viên - thanh niên - học sinh trường THPT Lê Trung Kiên; là sân chơi bổ ích để ĐVTN có cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết và tính đồng đội trong việc thực hiện các hoạt động của Hội trại. Đồng thời giúp các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động cộng đồng và sinh hoạt tập thể.
          Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2023, thầy Nguyễn Bảo Toàn thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu khai mạc hội trại, em Nguyễn Quốc Bảo - UVBTV Đoàn trường-Bí thư chi đoàn 12A2 đại diện hơn 1.300 học sinh phát biểu cảm nghĩ và lời hứa quyết tâm tạo nên một mùa hội trại ý nghĩa và thành công.

 
Thầy Nguyễn Bảo Toàn thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu khai mạc hội trại
 
          Với chủ đề “Tuổi trẻ Trung Kiên tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, 32 trại sinh trong thời gian 2 ngày 1 đêm đã phát huy khả năng của bản thân trên tất cả các lĩnh vực từ văn hóa -  văn nghệ đến thể dục – thể thao. Ban tổ chức đã triển khai rất nhiều các hoạt động trò chơi và hội thi giữa các chi đoàn như: nấu ăn; gói bánh chưng, bánh tét; đua xe đạp chậm, trò chơi con rết, bánh xe đồng đội, kéo co, nhảy bao bố tiếp sức, trò chơi lớn,… Các chi đoàn đã rất năng nổ, nhiệt tình tham gia với lòng nhiệt huyết, hăng say của tuổi trẻ. Ở mỗi hoạt động, BTC đều trao giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích.
          Điều đặc biệt trong trại xuân năm nay đó chính là 32 trại sinh với 32 màu sắc khác nhau, 32 phong cách mang đến cùng một thông điệp “Tuổi trẻ Lê Trung Kiên tự tin, bản lĩnh, sáng tạo, hội nhập và tiên phong”.
Các chi đoàn tham dự khai mạc Hội trại
 
          Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2023 khép lại chương trình hội trại, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho chi đoàn 12A7, giải Nhì toàn đoàn cho chi đoàn 12A1, giải Ba toàn đoàn cho chi đoàn 12A9 và 10A7.
 

Cô Ngô Thị Hồng Thắm trao giải toàn đoàn cho các tập thể
           Hội trại diễn ra an toàn, hiệu quả, ý nghĩa, thành công ngoài mong đợi. Quý thầy cô giáo và các em học sinh thực sự có một mùa hội trại tuyệt vời bởi không có khoảng cách chỉ có niềm vui và sự nhiệt huyết. Qua đó, một lần nữa khẳng định ý chí, tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh toàn trường trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Phận
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1512
  • Tháng hiện tại: 18383
  • Tổng lượt truy cập: 2482592
tai lieu
ioe
violimpic