GIẢI THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Đăng lúc: Thứ hai - 02/11/2020 22:25 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
GIẢI THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021
 
          Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, từ ngày 17/10/2020 đến ngày 31/10/2020, Trường THPT Lê Trung Kiên tổ chức giải TTHĐ cấp trường năm học 2020-2021.
          Giải TTHĐ của nhà trường lần này có sự tham gia của 36 lớp với 4 nội dung thi đấu: bóng đá, bóng chuyền nam nữ, cờ vua và các môn điền kinh. Chương trình thi đấu được áp dụng theo Điều lệ và quy định của Ban Tổ chức nhà trường.

          Tại Lễ khai mạc, thầy giáo Nguyễn Bảo Toàn - Phó Hiệu trưởng - Phó Trưởng ban tổ chức khẳng định: Khoẻ để học tập và lao động. Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, Thể thao học đường là một hoạt động TDTT sôi nổi, là sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh nhà trường. Đồng thời yêu cầu các thầy cô giáo, tổ trọng tài phải đảm bảo tính khách quan, công bằng trong thi đấu; Đối với toàn thể học sinh và các vận động viên phải tôn trọng tính tổ chức, tính kỷ luật, chú ý bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông, bảo quản tài sản cá nhân và nhà trường.
          Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã vào cuộc một cách nhanh chóng với sự nỗ lực của tất cả các VĐV và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
          Sau nhiều ngày thi đấu, với sự chuẩn bị chu đáo của các thầy, cô giáo trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, tổ thư ký, tổ phục vụ, sự quan tâm của các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, sự nỗ lực hết mình của các vận động viên. Các em đã vì lớp, vì thành tích của chính bản thân đã cố gắng thi đấu hết sức mình các em đã mang đến cho các cổ động viên những trận đấu hay, những pha ghi bàn mãn nhãn. Kết quả đã có 60 huy chương và giấy khen được trao cho các vận động viện đạt giải Nhất, Nhì và Ba các bộ môn thi đấu.
          Giải TTHĐ năm này thật sự là sân chơi bổ ích cho học sinh, thông qua đó, nhà trường tuyển chọn được những vận động viên học sinh xuất sắc, có chuyên môn, có năng khiếu, tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập để chuẩn bị tham gia giải TTHĐ cấp tỉnh sắp đến.
* Một số hình ảnh giải TTHĐ


Tác giả bài viết: Nguyễn Bảo Toàn
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1527
  • Tháng hiện tại: 18398
  • Tổng lượt truy cập: 2482607
tai lieu
ioe
violimpic