TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN THAM GIA CUỘC THI CHUNG KẾT "MÔI TRƯỜNG XANH" NĂM 2022, TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG - KHÁNH HÒA

Đăng lúc: Thứ năm - 04/08/2022 06:10 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN THAM GIA CUỘC THI CHUNG KẾT "MÔI TRƯỜNG XANH" NĂM 2022, TẠI TRƯỜNG
ĐẠI HỌC NHA TRANG - KHÁNH HÒA
 
          Diễn ra từ ngày 15/7/2022 đến ngày 1/8/2022, vòng chung kết cuộc thi Môi trường xanh năm 2022 được tổ chức tại trường Đại học Nha Trang- Khánh Hòa giữa 18 đội thi xuất sắc nhất đến từ các trường THPT trên địa bàn các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên và Đắk Lắk. Ở vòng chung kết, các đội thi thể hiện ý tưởng bảo vệ môi trường thông qua 2 phần thi gồm: thiết kế và tuyên truyền poster, tranh 5 áo và kế hoạch hành động thông qua một dự án cụ thể gắn với chủ đề “Nước là sự sống”.
         Trong suốt 3 tháng cố gắng, nỗ lực từ việc làm video, bài luận, thiết kế Poster, vẽ tranh cho 5 áo đến việc lên ý tưởng cho kế hoạch hành động gắn với vấn đề Bảo vệ môi trường ven biển. Đội Khát vọng xanh trường THPT Lê Trung Kiên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với mong muốn tuyên truyền và lan toả thông điệp " Chung tay bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường ven biển là bảo vệ chính sự sống của con người".
 
Tranh 5 áo với chủ đề “Bảo vệ môi trường ven biển”
 
           Kết quả: đội đã đạt được giải Nhì phần thi bình chọn Poster và 5 áo; được chọn vào top 10; xuất sắc chọn vào top 5 và Đạt giải Ba của cuộc thi. Sau khi đạt được giải thưởng, đội sẽ tiếp tục phối hợp cùng Đoàn phường Hòa Hiệp Trung thực hiện Dự án theo ý tưởng của kế hoạch hành động đã đề ra, báo cáo kết quả thực hiện dự án cho trường Đại học Nha Trang; chia sẻ công khai và lan tỏa kết quả hành động trên các trang mạng xã hội (dự kiến từ ngày 20 - 30/9/2022).
 
Ban Tổ chức trao giải Ba cho Đội Khát Vọng Xanh - Trường THPT Lê Trung Kiên
 
          Với những kết quả đạt được, khẳng định ý thức và tinh thần trách nhiệm của toàn thể các thành viên đội Khát vọng xanh trong công tác bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường ven biển, bảo vệ sự sống của con người. Đồng thời, trong quá trình thực hiện dự án đội sẽ lan tỏa thông điệp, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các  các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh và tất cả mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, thay đổi tư duy và hành động vì môi trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Phận
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1457
  • Tháng hiện tại: 18328
  • Tổng lượt truy cập: 2482537
tai lieu
ioe
violimpic