Đoàn viên thanh niên trường THPT Lê Trung Kiên hưởng ứng Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/05/2019 13:59 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu

Thực hiện Kế hoạch số 09-/KH/HTN ngày 01/04/2019 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Đông hòa về việc Tổ chức Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đông Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
     Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong lực lượng Đoàn viên, hội viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân về Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đông Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
     Giới thiệu, tuyên truyền hình ảnh của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam để đoàn viên, hội  viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân nhận thức được vai trò cũng như những đóng góp của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
     Tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức tự giác của cán bộ, đoàn viên thanh niên xung kích đi đầu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ tài nguyên môi trường.
     Phát động phong trào thi đua sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên nhằm xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp; đổi mới nội dung phương thức hoạt động gắn với triển khai công tác bảo vệ môi trường ở các cơ sở Hội; thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể và cộng đồng dân cư.
     Các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường được tổ chức thường xuyên, sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực, huy động đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên tham gia. Phát huy hiệu quả, vai trò của Hội Liên hiệp thanh niên trong việc giám sát việc thực hiện bảo vệ môi trường của tập thể, cá nhân.
     Kết quả có 15 chi đoàn tham gia hưởng ứng.
Một số hình ảnh minh họa
Địa điểm: Bệnh viện Đa Khoa Đông Hòa - Phú Yên.
Tập thể 11A8,Trường THPT Lê Trung Kiên
Địa điểm: Dọn rác Biển Phú Thọ - Hòa Hiệp Trung - Đông hòa - Phú Yên