ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN LẦN THỨ 36, NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/10/2019 08:16 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN
LẦN THỨ 36, NHIỆM KỲ 2019 – 2020
          Thực hiện chương trình số 03-CTr/ĐTN-GDĐT, ngày 27/09/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo về “Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối THPT năm học 2019 - 2020”; theo sự chỉ đạo của thường trực Huyện Đoàn Đông Hòa; căn cứ kế hoạch năm học: 2019 - 2020 của nhà trường; ngày 17 tháng 10 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ 36, nhiệm kỳ: 2019 - 2020.
          Tham dự đại hội có đồng chí Lê Vũ Long – UV.BTV Huyện Đoàn, thầy Lê Văn Hoàng – Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Bảo Toàn – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý đại biểu các Chi bộ, Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn trong nhà trường và các đơn vị bạn. Đặc biệt là sự hiện diện của 71 đại biểu là Đoàn viên ưu tú đại diện cho 38 chi đoàn.
Đ/c Nguyễn Thế Giới đại diện Đoàn chủ tịch thông qua tóm tắt văn kiện Đại hội
          Đại hội đã thông qua văn kiện gồm Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ: 2018 - 2019, báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ: 2018 - 2019 và Dự thảo chương trình công tác Đoàn và PTTN, nhiệm kỳ: 2019 - 2020.
          Các đồng chí đại biểu dự Đại hội đã thống nhất cao với văn kiện Đại hội mà Đoàn chủ tịch đã thông qua. Bên cạnh đó, các đại biểu đã mạnh dạn phát biểu ý kiến mang tính đề xuất, góp ý xây dựng và chú trọng đề xuất các giải pháp thiết thực trong phong trào đoàn của nhà trường.
          Tại Đại hội, Ban chấp hành Đoàn trường cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo rất sâu sắc từ Đảng ủy - BGH nhà trường. Thầy Nguyễn Bảo Toàn – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp cũng như thành tích đạt được của tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lê Trung Kiên. Đồng thời, động viên và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ này tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại mắc phải của năm học qua. Trong đó, nhấn mạnh các đồng chí trúng cử ban chấp hành lần này phải thật sự có tâm, có tầm, có tri thức, làm việc một cách khoa học để đưa phong trào đoàn ngày càng đi lên.
Thầy Nguyễn Bảo Toàn – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
Đại hội đã sáng suốt bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Thế Giới giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thái Vỹ Linh và Huỳnh Nguyễn Út Duyên giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Đại biểu đã thống nhất cao với nghị quyết Đại hội.
 
BCH Đoàn trường, nhiệm kỳ 2019 - 2020
         Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Giới – Bí thư Đoàn trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của Tỉnh Đoàn , Đoàn trường được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn và nhiều tập thể, cá nhân nhận được giấy khen của Huyện Đoàn, Đoàn trường. Điều đó, khẳng định rằng các đ/c trong BCH Đoàn trường Lê Trung Kiên trong nhiệm kỳ qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
 
         Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên, lần thứ 36, nhiệm kỳ: 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể tuổi trẻ trường THPT Lê Trung Kiên đoàn kết, quyết tâm đem hết sức trẻ đầy nhiệt huyết thúc đẩy phong trào của Đoàn và thanh niên của nhà trường ngày một tiến lên với phương châm “Đoàn kết – Trí tuệ - Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển”.
 
* Một số hình ảnh:


 
 
 
 
 
 
 
 
 Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Giới
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1443
  • Tháng hiện tại: 18314
  • Tổng lượt truy cập: 2482523
tai lieu
ioe
violimpic