ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN LẦN THỨ 40, NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Đăng lúc: Thứ ba - 25/10/2022 16:52 - Người đăng bài viết: Ban giám hiệu
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LÊ TRUNG KIÊN LẦN THỨ 40, NHIỆM KỲ 2022 – 2023
 
          Thực hiện chương trình CTĐ và PTTN năm học 2022 -2023 của Tỉnh đoàn Phú Yên, Thị Đoàn Đông Hòa; Được sự thống nhất của Đảng ủy-BGH nhà trường, Thường trực Thị đoàn Đông Hòa, ngày 24 tháng 10 năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 40, nhiệm kỳ 2022 - 2023.
          Về tham dự đại hội, có đồng chí Trương Tấn Nho- UVBTV Thị đoàn Đông Hòa, cô Ngô Thị Hồng Thắm- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Bảo Toàn – Phó Bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí là đại biểu của Đoàn phường Hòa Vinh, Đoàn cơ sở Công an Thị Xã Đông Hòa, Đoàn Biên phòng Hòa Hiệp Nam, Chi đoàn Quân sự Thị Xã, Đoàn trường THPT Nguyễn Công Trứ; Quý thầy, cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn trong nhà trường cùng 66 đại biểu là Đoàn viên ưu tú đại diện cho 32 chi đoàn của trường THPT Lê Trung Kiên.
          Với tinh thần “Đoàn kết – Đổi mới – Sáng tạo – Tiên phong”, Đại hội đã thông qua văn kiện gồm Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2021 – 2022; Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ 2021 - 2022 và Dự thảo chương trình công tác Đoàn và PTTN, nhiệm kỳ 2022 – 2023.
          Các đồng chí đại biểu tham dự Đại hội đã thống nhất cao với văn kiện Đại hội mà Đoàn chủ tịch đã thông qua. Bên cạnh đó, các đại biểu đã mạnh dạn phát biểu ý kiến mang tính đề xuất, góp ý xây dựng và chú trọng đề xuất các giải pháp thiết thực trong phong trào đoàn của nhà trường.

 
Đ/C Trương Tấn Nho- Phát biểu tại Đại hội
 
          Tại Đại hội, Ban chấp hành Đoàn trường đã nhận được những ý kiến đánh giá, những góp ý chân tình mang tính chỉ đạo của đ.c Trương Tấn Nho- UVBTV Thị đoàn Đông Hòa về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Thầy Nguyễn Bảo Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp cũng như thành tích đạt được của tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lê Trung Kiên trong nhiệm kỳ 2021-2022. Đồng thời, động viên và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại của năm học qua. Trong đó, nhấn mạnh cần sáng suốt lựa chọn BCH mới có tâm, có tầm, có tri thức, năng lực, làm việc một cách khoa học để đưa phong trào Đoàn ngày một đi lên, phát triển thích ứng với tình hình mới.
Thầy Nguyễn Bảo Toàn - Phát biểu tại Đại hội
 
          Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường. Đồng chí Trần Thị Phận giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Huy Vũ và đồng chí Nguyễn Lê Bảo Niên giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. 100% Đại biểu đã thống nhất cao với nghị quyết Đại hội.
BCH Đoàn trường, nhiệm kỳ 2022-2023
 
          Tại đại hội, Đ/c Trương Tấn Nho thay mặt Tỉnh Đoàn Phú Yên tặng bằng khen cho tập thể Đoàn trường về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN, nhiệm kỳ 2021-2022. Có 2 tập thể, 9 cá nhân được Thị Đoàn Đông Hòa tặng giấy khen; 3 tập thể, 18 cá nhân được Đoàn trường tặng giấy khen. Điều đó, khẳng định rằng các đ/c trong BCH Đoàn trường Lê Trung Kiên trong nhiệm kỳ qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
          Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Trung Kiên, lần thứ 40, nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cùng với tuổi trẻ trường THPT Lê Trung Kiên xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống, năng lực công tác và học tập; tích cực học hỏi, gần gũi với thanh niên, luôn tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, quyết tâm đem hết nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng sức, đồng lòng thúc đẩy phong trào Đoàn và thanh niên của nhà trường ngày một phát triển với phương châm “Đoàn kết – Trí tuệ – Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển”.

Tác giả bài viết: Trần Thị Phận
Nguồn tin: Trường THPT Lê Trung Kiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 1410
  • Tháng hiện tại: 18281
  • Tổng lượt truy cập: 2482490
tai lieu
ioe
violimpic